ReadyPlanet.com


ศิลปะการก่อสร้างพื้นที่หรูหราจ่ายน่าอยู่โดย Artalenta


มีหลายวิธีในการนำทูลแนวคิดและสถาปัตย์ก็เป็นหนึ่งในกรรมวิธีที่สร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพมากที่สุดหุ้นส่วน ด้านสถาปัตยกรรมด้วยกันการวางแผนในบาหลี Artalenta คลายศักยภาพในการแสดงออกของสถาปัตยกรรมโดยรวบรวมสาขาวิชาและผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาอันเป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันของคณะ 19 โครงการต่างๆกำลังเกิดขึ้นซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้ซื้อและผู้เชี่ยวชาญที่อุตสาหกรรมที่มีความมุ่งมาดมากที่สุดบริการขั้นสูงของ อาร์ทาโคลนต้า ได้รับการรับรองอีกครั้งจากความแท้จริงที่ว่า บริษัท ได้กลายเป็นผู้ชนะ รางวัลไลฟ์สไตล์สุดๆหรู ในชนิดของ สตูดิโอสถาปนิกและออกแบบตกแต่งภายในสถานที่หรูหราที่ดีงามที่สุดในอินโดนีเซีย

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia
| Artalenta
จัดตั้งขึ้นเมื่อปีพมันสมอง ศ.2004 โดยคนเขียนแบบชาวอินโดนีเซียและผู้อำนวยการแผน Uira หลักการออกแบบสรรพสิ่งเขาเหมือนกับสโลแกนประจำชาติของอินโดนีเซีย: Bhinneka Tunggal Ika (1C; Unity in Diversity1D;) นี่คือแนวคิดของความเทียบเท่าระหว่างความสมบูรณ์และความต่างซึ่งหมายถึงความหลากหลายของรูปแบบการดีไซน์และความหลากหลายพาเหียรเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งสิ่งที่เชื่อถือ 19; ความสามัคคีทางวัฒนธรรมของประชาชน

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia

|

Uira และสตูดิโอของนกเขาเชื่อมโยงการดีไซน์สถาปัตยกรรมการตกแต่งภายในอย่างชำนาญงานและการก่อสร้างอาคารทีมงานร่วมกันกับผู้เชี่ยวชาญขนมจากสาขาการดีไซน์วิศวกรรมการผลิตนำไปสู่การบูรณางานประสบการณ์และความสามารถของพวกเขาอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อจะทำตามวิธีการเดี่ยวในกระบวนการจัดส่งโครงการและมอบสิทธิประโยชน์ขนมจากการจับจ่ายต้นร่างครบวงจรแก่ลูกค้า

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia

|

การแปะคุณภาพด้วยกันความปรารถนาสรรพสิ่งลูกค้าไว้ที่ศูนย์กลางของงาน อาร์ทาตมต้า นำเสนอโซลูชันที่ตลอดเพื่อให้เหมาะสมกับตามวัตถุประสงค์เรื่องเบ็ดเตล็ดสถาปัตยกรรมและวัตถุตกแต่งภายในแต่ละชิ้นแห่งสร้างขึ้นโดยคณะจะตอบสนองอารมณ์และสร้างบรรยากาศแห่งต้องการ

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia
| ผู้ซื้อเป็นศูนย์กลางสำหรับ Artalenta ความเก่งกาจทั่วไปในที่การรายละเอียดเช่นโทนทานสีแห่งหนถูกต้องสรรพสิ่งทุกแผนโดยใช้คืนวัสดุตกแต่งแสงงานศิลปะเฟอร์นิเจอร์ด้วยกันอุปกรณ์สถานที่เหมาะสม

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia

|

เอ็ดองค์ประกอบแห่งเน้นเสียงมากสุดขอบใน Artalenta19; ลายเซ็นของกิจธุระคือการลงรายละเอียดวัสดุอย่างเช่นไม้วิศวกรรมด้วยกันไม้เนื้อแข็งเกี่ยวกับพื้นผิวเพดานหน้าต่างประตูเฟอร์นิเจอร์และงานศิลปะที่รวบรวมงานฝีมือสิ่งของโครงการ 19; และความถูกต้องสรรพสิ่งวัสดุเทพนิรมิตนี้บรอนซ์ด้วยกันทองแดงลุ้นให้นักออกแบบสามารถพอกพูนความสวยงามของวัสดุ 19; สร้างคราบหรูหราขึ้นมาใหม่และนำไปใช้กับดักเครื่องประดับตับและส่วนประกอบภายนอกและภายในอื่น ๆ ที่เน้นความร่าเริงของบรรยากาศTile & Stone มีรูปแบบแห่งหลากหลายกับการดีไซน์ที่เปล่าเหมือนใครทั้งที่หินตกเป็นพื้นผิวที่ยอดเยี่ยมด้านผู้เชี่ยวชาญสรรพสิ่ง รางวัลไลฟ์สไตล์มากหรู แตกต่างยกย่องกบิลโปรไฟล์อลูมินัมที่แยกความร้อนคุณค่าสูงที่ อาร์ทาโคลนต้า ใช้เกี่ยวกับประตูด้วยกันหน้าต่างแห่งหนทนต่อสภาพอากาศอย่างหรูหราเพราะว่ามีการเพิ่มวรรณะอลูมิเนียมเกี่ยวกับหุ้มกับหลังคาเครื่องมือเครื่องใช้ใด ๆ ก็เปล่าเหมือนใครและผู้เชี่ยวชาญแห่งหนหลงใหลจักใช้ลักษณะเฉพาะของมันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อก่อสร้างเอฟเฟกต์ภาพแห่งสร้างแรงดลใจซึ่งนำไปสู่การดีไซน์ที่เป็นเยี่ยมและหัวจิตหัวใจของเนื้อที่

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia

|

บ้านพักฤดูร้อนที่สวยหรูและเงียบสงบ 131 Cove Drive ในสิงคโปร์เป็นตัวอย่างที่ปราศจากข้อเสียของอสังหาริมทรัพย์สุดๆหรูที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ชายชายหาดด้วยกันแสดงให้เห็นจดแนวทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และงานออกแบบของ Artalenta19 Uira และ บริษัท ของนกเขาสร้างหัวจิตหัวใจเหมือนสิงสู่บ้านความเงียบสงบและเนื้อความผ่อนคลายด้วยการดีไซน์สถาปัตยกรรมการตกแต่งภายในด้วยกันภูมิทัศน์ตัวอาคารเด่นด้วยถูขาวประสมประสานอย่างกลมกลืนกับครามของสระว่ายน้ำและเนื้อความเขียวขจีสรรพสิ่งสวน

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia

|

ฝาด้านนอกสรรพสิ่งบ้านหุ้มด้วยอะลูมิเนียมสีขาวที่แนวตั้งตึกมีหน้าต่างสมมาตรประตูกิ่งไม้และบันไดไม้แห่งเน้นทองแดงโครงสร้างสรรพสิ่งอาคารผสมผสานระหว่างเหล็กคอนกรีตและอลูมินัมการตกแต่งเพิ่มขึ้นด้วยองค์ประกอบโลหะแห่งหนทำจากทองแดงบรอนซ์กับทองเช่นกันการผสมผสานระหว่างคอลเลกชั่นภูษาวอลเปเปอร์หนังและสีศิลปะ

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in Indonesia

|

ในขณะที่กระทำกับ 131 Cove Drive Artalenta บันไดไม้ ถือสิทธิ์แรงบันดาลใจจากหอศิลป์และนำข้อความมุขศิลปะมาใช้ในรายละเอียดกระยาเลยในเรือนหลังตรงนี้แต่ละห้องกับพื้นที่ของบ้านมีปัญหาราวกับฟังก์ชันของตัวเองความเทียบเท่าระหว่างช่องว่างตรงนี้สะท้อนจ่ายเห็นจรดความหลากหลายณชีวิตสรรพสิ่งเจ้าของ 19; อย่างกับโครงการอื่น ๆ สรรพสิ่ง อาร์ทาโคลนตมต้า ที่พักแห่งหนนี้ได้ผลผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีคุณค่าทางวัฒนธรรมเนื้อความเป็นมืออาชีพและความคิดสร้างสรรค์สรรพสิ่งนักออกแบบเข้าด้วยกันอย่างลงตัว 19; คณะ.

|

Artalenta Luxury Architect and Interior Design Studio in IndonesiaPost by defectiveelite1 :: Date 2021-08-01 19:10:05


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.