ReadyPlanet.com


วิธี (สุดท้าย) ตั้งค่าภาพชั้นหลังแห่ง Microsoft Teams - OnMSFT.com


|

หากคุณกำลังสอดส่ายความเป็นส่วนตัวเพิ่มขึ้นตงิดๆหรือกรรมวิธีซ่อนความไม่มีระเบียบเมื่อสิงสู่ในการสัมมนาทางเว็บกับการใช้งาน Teams Microsoft ก็พร้อมสงเคราะห์คุณเป็นได้นานจากนั้นที่จะเบลอชั้นหลังสิ่งของคุณที่แฮงเอาท์วิดีโอแห่ง Teams แต่ครั้นเร็ว ๆ ตรงนี้ Microsoft ได้เริ่มความสามารถในที่การเปลี่ยนภาพดลหลังสรรพสิ่งคุณด้วยเช่นกัน

|

ตัวเลือกใหม่นี้จะเปลี่ยนฉากหลังของเธอให้แลดูสวยงามเหมือนอยู่คนละตรงนั้นอาจสำเร็จตั้งค่าระดับมืออาชีพเช่นสำนักงานหรือสิ่งที่แปลกตากว่าเป็นต้นว่าเกม Minecraftนี่รวมความว่าวิธีแห่งหนคุณสมรรถใช้ได้หากมีให้ใช้งาน

|

แห่งหน้าเข้าร่วมการประชุมไม่ก็โทร

|

How to (finally) set a background image in Microsoft Teams OnMSFT.com April 20, 2020

|

วิธีที่หวานคอแร้งที่สุดแห่งการตั้งค่าภาพพื้นขนองบน Microsoft Teams ถือเอาว่าผ่านหน้าเข้าร่วมการโทรซึ่งบางคราวเรียกแหวห้องรอนี่คือภาระคุณเข้าสู่ก่อนที่เธอจะโทรเข้าและคุณสามารถตรวจสอบการตั้งค่าของเจ้าเอ็งสำหรับไมโครโฟนและเว็บแคมของคุณอีฉันจะพูดถึงวิธีผลัดกันการตั้งค่าระหว่างงานโทรแน่นอนด้วยที่หัวข้อต่อไป

|

จากหน้านี้เจ้าเอ็งจะต้องมองหาสวิตช์สลับสีสีม่วงซึ่งเป็นชิ้นที่สองขนมจากด้านข้างซ้ายใต้ปุ่ม เข้าร่วมเลย ซึ่งอยู่ระหว่างภาพไมค์และเว็บแคมพอคุณคลิกแล้วคุณจะเห็นหน้าการตั้งค่าคงอยู่ขึ้นบนแผงด้านขวามือจะมีรายการตัวเลือกต่างๆ

|

ตัวเลือกแรกแห่งหนปรากฏด้านซ้ายทางด้านซ้ายบนบานศาลกล่าวจะดำรงฐานะแบบไม่มีพื้นปฤษฎางค์ถัดจากตรงนั้นจะเสร็จเบลอกฏเกณฑ์ตัวเลือกพื้นหลังจากนั้นคุณจะเห็นรายการพื้นข้างหลังอื่น ๆ Tนี่คือทั้งสิ้น 24 รายการซึ่งบางส่วนมีตั้งแต่พื้นขนองสำนักงาน Minecraft หรือไม่ก็สิ่งประหลาดตาอื่น ๆ เช่นนอกโลกหรือป่าไม้เมื่อคุณพบคนที่เจ้าเอ็งชอบคุณสามารถคลิกต่อจากนั้นเข้าร่วมการสัมมนาโดยคลิก เข้าร่วมทันที backdrop ผ้า.

|

ระหว่างงานติดต่อ

บางครั้งคุณคงจะหมายมั่นผลัดกันชั้นหลังระหว่างงานติดต่อจริงที่งานปฏิบัติการนี้เธอจะจำเป็นจะต้องเลื่อนเมาส์จรแห่งหนใจกลางส่วนล่างสิ่งของหน้าจอก่อนกำหนดคลิกปุ่ม .มันสมองมันสมอง ตัวเลือกประเทือง ต่อจากนั้นเธอจะเห็นตัวเลือกแห่งระบุแหว จัดแสดงเอฟเฟ็กต์พื้นข้างหลัง คุณจักจำเป็นจะต้องคลิกตรงนั้น

|

ครั้นเธอคลิกตัวเลือกนี้คุณจักมองเห็นหมายกำหนดการปรากฏแห่งหนด้านขวามือสรรพสิ่งหน้าจอตัวเลือกแรกถือเอาว่าไม่มีภาพดลข้างหลังด้วยกันตัวเลือกลำดับที่สองลงความว่าตัวเลือกดลปฤษฎางค์ใจลอยต้นร่างคลาสสิคจากนั้นคุณจักเห็นรายการภาพพื้นปฤษฎางค์เริ่มต้น 24 ภาพครั้นคุณเห็นวิดีโอสถานที่เธอพอใจเธอสมรรถดูตัวประการคว้าโดยคลิกปุ่ม ดูตัวชนิด

|

โปรดทราบดุคนอื่น ๆ ในช้าอาจจะไม่เห็นวิดีโอสรรพสิ่งคุณถ้าหากเจ้าเอ็งพละดูตัวอย่างพื้นขนองมันสมองเมื่อคุณชอบใจกับแบบอย่างจากนั้นคุณสามารถคลิก ใช้คืนและถลกวิดีโอ ยิ่งไปกว่านี้เจ้าเอ็งยังสมรรถกระโดดการปรากฏตัวชนิดกับทำให้วิดีโอสรรพสิ่งคุณใช้งานได้แห่งระหว่างงานโทรศัพท์กับสารภาพพื้นขนองได้เร็วเพียงแค่เลือกคัดขนมจากรายการแล้วคลิก ใช้ประโยชน์

|

รูปภาพแห่งกำหนดเองกำลังจะมาเร็ว ๆ นี้!

|

ณช่วงแห่งหนเผยแพร่เจ้าเอ็งสมรรถเลือกสรรชุดสรรพสิ่งภาพแห่งแสดงวางล่วงหน้าเป็นพื้นขนองสรรพสิ่งคุณได้มาที่ขณะการติดต่อที่ Teamsถ้าหากเจ้าเอ็งเรียกร้องตั้งค่าทัศนียภาพของคุณเองเธอจะจำเป็นจะต้องรอจนกว่า Microsoft จักรั้งขึ้นใช้งานตัวเลือกด้วยทั้งหมดปัจจุบัน บริษัท กล่าวว่าจักมาข้างในไตรมาสนี้เหตุฉะนี้คุณคงจะจำต้องรอคอยสืบหาถึงสมัยนั้นกล้อง Snapchat อาจจะรวมตัวกันคัดเลือกจ่ายเธอตรวจสอบด้วยกันทำให้เรียบแต่งดลปฤษฎางค์สิ่งของคุณได้ด้วยPost by peacefulplaza99 :: Date 2021-07-07 17:50:03


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.