ReadyPlanet.com


4 ข้อผิดพลาดแห่งน่าจะหลบเมื่อชาร์จสกู๊ตเโคนร์กระแสไฟ


ดังนั้นคุณจึ่งเพิ่งซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าและตอนนี้มันก็อยู่แห่ง 19 รายการโปรดสรรพสิ่งคุณแล้ว19; ไม่น่าชอบกลใจสกู๊ตเตอร์กระแสไฟสำหรับผู้ใหญ่นั้นสนุกประหยัดและดูแลรักษาง่ายเต็มแรง 14 เป็นเพียงสรรพสิ่งที่คุณเรียกร้องเพื่อให้ทำงานได้มาอย่างรวดเร็วและเปล่ายุ่งยาก!แต่เจ้าเอ็งคิดว่าสกู๊ตเโคนร์ไฟฟ้าของคุณจะอยู่คว้านานแค่ไร

ขึ้นอยู่กับว่าเธอดูแลรักษาอย่างไรกรรมวิธีที่ดีตกขอบวิธีหนึ่งแห่งการดูแลดูสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของคุณให้สิงสู่ในสภาพที่ดีคือการชาร์จแบตเตอรี่และอยู่ที่สภาพดีตลอดเวลา

ดูข้อผิดพลาดจากนี้ไปที่คุณจำต้องหลีกเลี่ยงเมื่อชาร์จแบตเตอรี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า:

เพิกเฉยประกบไฟแสดงสถานะการชาร์จ

วิธีเดี่ยวที่จะทราบว่าแบตเตอรี่สิ่งของ e-scooter ของคุณกำลังชาร์จอยู่หรือไม่โดยดูที่กะหมอกแสดงการชาร์จเธอรู้จักคุณ 19; พร้อมที่จะไปถ้าเลี่ยนเป็นสีเขียวเพราะนั่นชี้ความว่าแบตเตอรี่สรรพสิ่งมันชาร์จเต็ม 100%ไม่จำเป็นจำเป็นต้องบอกว่าแบตเตอรี่สิ่งของคุณต้องสิงสู่ที่ 100% เพื่อให้ดำรงความสดใหม่กับอยู่ในขั้นดีตลอดการขับขี่อย่าดูดปลั๊กโดยมองไม่เห็นไฟสีเขียวบนไฟจัดโชว์สถานะเว้นแต่เจ้าเอ็งต้องการให้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าของเธอช้าลงไม่ก็หยุดลงก่อนที่จะมันจะพาคุณไปจรดจุดหมาย

< ไม่ถอดแบตเตอรี่ออก

หากคุณไม่ต้องการให้สกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้าร้อนขึ้นให้ตรวจให้แน่ใจตวาดคุณถอดแบตเตอรี่ออกลูกเมื่อชาร์จไฟมัน.ไม่เช่นนั้นเธออาจต้องจัดการกับสถานการณ์ที่จู่ๆ e-Ride ของคุณจะร้อนขึ้นและไม่เสถียรอย่าทำสิ่งนี้เป็นพิเศษจากความขี้เกียจของคุณเอง!หากเจ้าเอ็งต้องการความปลอดภัยกับประสิทธิภาพสูงสุดของ e-scooter ของคุณให้ถอดแบตเตอรี่ออกเพื่อที่ตัวเครื่องจะได้ไม่ร้อนขึ้น

<

เท่าปล่อยแจกแบตเตอรี่หมด

เธอ 19 อาจคุ้นรู้มามั่งตวาด 19 เกิดเรื่องงดงามแห่งหนแบตเตอรี่จะสิ้นก่อนที่จะชาร์จแต่ว่าจักมีความจริงอยู่บ้าง เสียแต่ว่าที่แท้ตรงนั้นใช้ได้กับผึ่งผายโฟน 13 เท่านั้นไม่ใช่เช่นนั้นสกูตเตอร์กระแสไฟเปล่าเหมือนกับแบตเตอรี่ผึ่งผายโฟนแบตเตอรี่สรรพสิ่ง e-scooter สิ่งของเจ้าเอ็งต้องประกอบด้วยงานชาร์จปกติถ้าหากเธอไม่ชาร์จอย่างสม่ำเสมอแบตเตอรี่ของเจ้าเอ็งจักเสียน้ำผลไม้ไม่มีเงินกว่าสกู๊ตเตอร์กระแสไฟสิ่งของคุณจักหยุดลงมือทั้งเพคุณจะ 19; ไม่ต้องการปันออกบังเกิด!แม่นมั่นแหวเธอประกอบด้วยตัวเลือกในงานผลัดกันแบตเตอรี่ e-scooter19 สรรพสิ่งคุณ ทว่าคุณเข้าใจไหมตวาดแบตเตอรี่ e-scooter19 ตรงนั้นราคาเท่าใด?เธอจัก 19; เปล่าใคร่รู้ด้วย

<

ไม่ไหวลองเชิงแบตเตอรี่ก่อนเหยาะกลับเข้าใหม่

ภายหลังชาร์จแบตเตอรี่ของสกู๊ตเโคนร์กระแสไฟฟ้าครบ 100% จากนั้นคุณจำเป็นต้องใส่กลับมาเข้าไปแห่งเนื้อตัวเครื่องเคราพอให้ e-scooter ของคุณสามารถปฏิบัติการคว้าอีกครั้งอย่างไรก็ตามบางกรณีเจ้าเอ็งอาจใจเต้นเกินควรที่จะให้สกู๊ตเโคนร์ไฟฟ้าสิ่งของคุณกลับมาปฏิบัติการอีกครั้งเหตุฉะนี้คุณคงจะต้องใส่แบตเตอรี่หวนกลับเข้าในร่างกายเครื่องเพราะว่าเขลาดุเจ้าเอ็งก่อเที่ยงตรงหรือไม่That19;s a big no-no!ก่อนที่จะคุณจะใส่แบตเตอรี่กลับเข้าไปใหม่พิจารณาแบ่งออกแน่ใจดุเธอได้มาอ่านด้วยกันศึกษาหนังสือแนะนำอย่างครบถ้วนกับต่อสู้แบตเตอรี่แบ่งออกพอเพียงพอให้รู้แก่ใจแหว 19; อยู่ที่ฐานะสะอาดถ้าอย่างนั้นปัญหาเกี่ยวข้องแบตเตอรี่คงจะเกิดขึ้นจวบจนกระทั่งกาลเวลาแห่งเปล่าสามารถถกสิ่งสกู๊ตเโคนร์ไฟฟ้าสิ่งของเธอได้มาอีกต่อไป

ไม่ว่าเธอจักชดใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นไรสรรพสิ่งแห่งคุณจำเป็นต้องเข้าใจเกี่ยวกับงานชาร์จแบตเตอรี่อย่างถูกต้องควรจะประกอบด้วยรายละเอียดสิงสู่แห่งหนังสือแนะนำ e-scooter สิ่งของเธออ่านต่อจากนั้นอย่าเพิ่งจะคิดดูแหวสิ่งต่าง ๆ จักจำต้องดำเนินต่อไปอย่างแน่แท้ครั้นเลี่ยนควรจะเป็น 19; t ดำรงฐานะPost by fertilejuvenile :: Date 2021-04-26 02:48:40


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.