ReadyPlanet.com


CNN Primetime Chris Cuomo เป็นหนุ่มน้อยที่เกลียดที่สุดณโทรทัศน์หรือเปล่า?


คริสคูโอโม่โฆษกรายการ CNN Primetime คงเป็นมนุชสถานที่ชิงชังเต็มที่ในทีวีนั่นรวมความว่าแม้เธออ่านสรรพสิ่งสถานที่นักวิจารณ์สิ่งของเขาเอ่ยถึงเขาในที่เดี๋ยวนี้โน่น 19 เพราะว่าเห็นชัดตวาดประชาเหนื่อยหน่าย 1C สิ่งของนกเขาอีฉันปฏิบัติตามแห่งหนดีฉันเอ่ยปาก แต่ว่าไม่ใช่ประการที่ดีฉันก่อ 1D;ความดึงดูดตามที่นักวิจารณ์มากมายมนุษย์บ่งบอกถึงตวาด Cuomo อบรมบ่มนิสัยคนในชาติมากกว่าการสื่อสารกลุ่มชนจริงๆในตารางข้อมูลวนาลีม์ไทม์สิ่งของนกเขานี่ตกว่าอันที่เจ้าเอ็งจำเป็นจะต้องเข้าใจ

เมื่อต้นปีนี้พอ Chris Cuomo ต่อสู้ที่เชิงทดเพราะ coronavirus เขาไม่ผิดผ่านพบแหวไม่ไหวกักกับดักครอบครัวสรรพสิ่งเขาทั้งๆ ที่พวกเขาพละสืบสวนคฤหาสน์สรรพสิ่งเขาทั้งหลายณ Hamptonsโน่นก็เป็นตอนสถานที่คริสเข้าร่วมการชิงดีชิงเด่นตะเบ็งอย่างน่าขยะแขยงกับดักนักกรอรถจักรยานแห่งหนแสดงให้เห็นถึงคดีหัวหมอสรรพสิ่งเขา

CNN Primetime News: Chris Cuomo The Most Hated Man On Television หรือไม่ h2>

ถ้าชนมพรรษา 19; เปล่าพอเพียง Cuomo ก็ไม่ผิดเสนอตวาดสังคมเพราะว่าไม่สวมหน้ากากสถานที่ที่สังสรรค์ขาเฉพาะตัว1C; นกเขาเปล่าห่างเหทางสังคมกับไปจรรอบ ๆ ที่บ้านจับมือกับทักทายประชากรเพราะว่าไม่สวมหน้ากาก ขายทีวี

เขาพึ่งเกี่ยวอยู่กับ Brooke Shields19;ผัว.เลี่ยนดำรงฐานะญิบมาตรฐานพอพี่สรรพสิ่งนกเขา [GovมันสมองAndrew Cuomo] ความแข็งแรงบุกอุตสาหกรรมร้านอาหารและใช้คืนกฎเกณฑ์แห่งหนขาดสติกลุ่มนี้ 1D;แหล่งข่าวบอก Page Six

สิ่งตรงนี้ทำเอานักวิจารณ์มากมายมนุชแสดงให้เห็นว่าคริสไม่ไหวฝึกฝนอันแห่งนกเขาอบรมสั่งสอนสมมติว่า weren19; t เพียงพอดูท่าสมาชิกแห่งครัวเรือนสิ่งของนกเขาจะหามิได้คู่รักตัวยงสรรพสิ่งหน้ากากด้วยพร้อมด้วย

เพื่อให้เรื่องเลวมากยิ่งขึ้นกับคริสเขาถูกทำลายบนบาน Twitter หลังจากที่เขาบุกประธานาธิบดีทรัมป์ 19 และกลับมาไปที่ทำเนียบขาวท่ามกลางการต่อสู้กับโคป่องนาไวรัสCuomo เสนอคำถามเป็นพิเศษเกี่ยวกับไทม์ไลน์ของ Trump19 แม้ว่าไทม์ไลน์ coronavirus ของเขาเองจะถูกสำรวจเมื่อต้นปีนี้ก็ตาม

เขามีชื่อเสียงที่วิดีโอเทป 1C; reentry1D อย่างเป็นทางการ;เข้าสู่สังคมธรรมดาๆหลังจากหายจากโรค Covid-19 ในพระจันทร์เมษายนโดยอ้างถึงเขาติดสิงสู่ในห้องใต้ดินตรงเวลาหลายสัปดาห์แต่เขาจะถูกพบเห็นใน Hamptons ครั้นสัปดาห์ก่อนก็ตาม

ด้วยกันตอนนี้คริสก็ไปสู่ภาวะร้อนแรงซ้ำอภิปรายกับประธานาธิบดี Trump19; Tim Murtaugh ภาษกการรณรงค์หาเสียงทั้งที่ทั้งสองปะทะห้ามเรื่องการบริหารสรรพสิ่งทรัมป์ 19;การตอบสนองต่อไวรัสโคโตนาสิ่งแตกต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องส่วนตัวเมื่อ Murtaugh กล่าวหาว่า Cuomo ล้อเลียนการแพร่ระบาดสรรพสิ่งโรคระบาดด้วยไม้เสริมยัน Q-tip ขนาดอสูรที่เขาเคยแกล้งพี่ชายของเขา

แน่นอนมันไม่ได้ใช้เวลานานมากเกี่ยวกับแฟน ๆ และนักวิจารณ์เพื่อตอบสนองประกบการสัมภาษณ์ของ Chris Cuomo19 กับ Tim Murtagh หากสามารถเรียกหาได้ว่าเป็นเช่นนั้นความคิดเห็นบางส่วนรวม 1C; ในฐานะผู้อ่านข่าวที่ก้าวร้าวพร่ำเพรื่อและไม่เหมาะสมดูเหมือนว่าเขาเชิญแขกด้วยความตั้งใจที่จะเปลี่ยนเป็นละครสัตว์นี่หามิได้ครั้งแรกที่ Cuomo ทำ 1D;พร้อมกับ 1C โอ้ เสียแต่ว่าเขาคิดตวาดเขาเป็นผู้พิพากษาและคณะลูกขุนนั่นคือปัญหา! 1D;

นักวิจารณ์อีกคนกล่าวเก็บเช่นนี้ 1C เขายังคงประกอบด้วยงานทำยังไงตั้งแต่เขา 19; ไม่ได้เตรียมพร้อมสิ่งที่นกเขา 19; สั่งสอนผ่านวงจรข่ายของเขา?Isn19; t CNN กลุ้มว่าจะดูเหมือนจะคนหน้าซื่อสัตย์ใจคดหรือ 1D;Post by excitedastronom :: Date 2021-03-14 02:37:42


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.